Kinder Academy International Preschool - Thảo Điền Verified icon

204/25 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Loading ...
4.9
2 đánh giá
21 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 1 tuổi đến 6 tuổi
13.900.000 - 14.000.000 đ/tháng

Kinder Academy luôn mong muốn mang tới môi trường học tập lý tưởng dành cho trẻ em. Đội ngũ chuyên môn, quản lý vào giáo viên luôn tâm niệm rằng: “Như một cây non, bé cần được chăm sóc và nuôi dưỡng mỗi ngày”. Chính vì vậy, chúng tôi lựa chọn Reggio Emilia & STEM là 2 phương pháp giảng dạy đồng thời là triết lý giáo dục mà Kinder Academy theo đuổi. Trường tự hào là một trong những cơ sở giáo dục, đào tạo mầm non  trên địa bàn quận 2  có chất lượng cao. 

Phương pháp Reggio Emilia hướng đến mục tiêu tạo cơ hội cho trẻ được phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề nhờ vào các ý tưởng sáng tạo và sự suy nghĩ tìm tòi. Trong khi đó, STEM (viết tắt của Science: Khoa học, Technology: Kỹ thuật, Engineering: Máy móc, Math: Toán học) kêu gọi phụ huynh và các nhà giáo dục dành cho trẻ những cơ hội được thử nghiệm các ý tưởng theo nhiều cách khác nhau.

 

Phương pháp giảng dạy chính tại Kinder Academy chú trọng vào việc:

Lấy trẻ làm trung tâm: Giáo viên dựa vào sở thích và hứng thú của trẻ để lên kế hoạch giảng dạy.

Tinh thần hợp tác: Chúng tôi khuyến khích phụ huynh hỗ trợ trong công tác điều hành trường, tham gia trực tiếp vào cộng đồng bằng các tiết học cụ thể hoặc tình nguyện viên tại trường.

Phát triển theo độ tuổi: Chương trình học được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi nhất định, đảm bảo trẻ luôn cảm thấy thích thú và an toàn khi tham gia.

Hỗ trợ phát triển tư duy toán học và ngôn ngữ: Vào năm cuối tại trường, bắt đầu từ 5 tuổi, chương trình học khuyến khích các bé làm quen với các phương pháp tư duy toán học và ngôn ngữ đơn giản.

Tầm nhìn: Tạo ra và nuôi dưỡng con bạn trở thành một nhà tư tưởng có tư duy toàn cầu.

Nhiệm vụ: Chúng tôi đam mê sự phát triển về con bạn và sẽ cố gắng cung cấp môi trường phù hợp để con bạn học hỏi. Nhân viên và giáo viên của chúng tôi luôn luôn coi trẻ là trung tâm .

Đội ngũ giáo viên, chuyên gia giáo dục tại Kinder Academy luôn tâm niệm & toàn tâm toàn ý trong việc xây dựng môi trường giáo dục phù hợp cho con trẻ trong giai đoạn quan trọng bé hình thành nhân cách & học hỏi các kỹ năng cơ bản.

Bữa ăn được tính toán dinh dưỡng cẩn thận sử dụng các nguyên liệu phong phú


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Kinder Academy International Preschool - Thảo Điền là bao nhiêu?
✔ Học phí: 13.900.000 VND - 14.000.000VND
Địa chỉ của Kinder Academy International Preschool - Thảo Điền ở đâu?
✔ Địa chỉ: 204/25 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Kinder Academy International Preschool - Thảo Điền nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 6 tuổi